Giới thiệu Lookme
Thông tin liên hệ
Điều khoản
Quy chế hoạt động
Quy trình giải quyết tranh chấp
Chính sách bảo mật

Công ty Cổ Phần Lookme


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Số: /

TP. HCM, ngày 17 tháng 09 năm 2019

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.LOOKME.VN


Lookme.vn là một nền tảng chia sẻ những địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi người trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ cung cấp toàn bộ thông tin về các địa điểm và những đánh giá từ những người đã trải nghiệm, Lookme còn giúp bạn chia sẻ hình ảnh, đưa ra nhận xét và tạo những địa điểm yêu thích cho riêng mình. Thông qua Lookme, bạn cũng có thể kết nối với bạn bè hoặc người quản lý của địa điểm bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Ngoài ra Lookme.vn đã được liên kết chọn lọc với các đối tác cung cấp dịch vụ về làm đẹp để phát hành deal/ vocher khuyến mãi về dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ nhằm cung cấp đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, khuyến mãi để sử dụng được những dịch vụ chất lượng với giá tốt. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng khi tham gia hoạt động trên Lookme.vn

Lookme.vn là một ngôi nhà chung cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và quyết định sử dụng dịch vụ từ nhiều lựa chọn phong phú, đa dạng phong cách từ các đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp hiện có trên Sàn.


 • Nguyên tắc chung

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Lookme.vn do Công ty Cổ Phần Lookme (Công ty) xây dựng và vận hành. Thành viên trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Lookme.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Lookme.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng thông tin được thực hiện trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Lookme.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Lookme.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động cung ứng và sử dụng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Lookme.vn phải minh bạch và chính xác.

Dịch vụ được giới thiệu trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Lookme.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn.

II. Quy định chung


Tên Miền Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn do Công ty Cổ Phần Lookme phát triển với tên miền là: Lookme.vn (sau đây gọi tắt là: “Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn”).

Định nghĩa chung:

Chủ địa điểm làm đẹp/ Đối tác/ Nhà cung cấp (NCC): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Lookme.vn bao gồm: Mở gian hàng, đăng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp, đăng bài giới thiệu về địa điểm kinh doanh và các dịch vụ phụ kèm phục vụ.

Khách hàng: là cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các các dịch vụ/ địa điểm làm đẹp được đăng tải trên Lookme.vn của nhà cung cấp.

Thành viên: là bao gồm cả Nhà cung cấp lẫn Khách hàng.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Lookme.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ trên website.
 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Lookme.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website cung cấp dịch vụ TMĐT.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của Lookme.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể đăng thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung ứng.

 • Sản phẩm/dịch vụ: Là dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp của các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với Công ty Cổ Phần Lookme và được cấp tài khoản hoạt động tại Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn.
 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Lookme.vn.

III. Quy trình giao dịch

 • Quy trình dành cho Khách hàng trên website
 • Đặt dịch vụ với các địa điểm được chia sẻ trên website:

Người dung khi có nhu cầu cần đặt dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp và các dịch vụ cộng thêm khác trên Lookme.vn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên để tham gia hoạt động trên sàn Lookme.vn;Bước 2: Khách hàng điền thông tin nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cần đặt của mình bằng công cụ tìm kiếm rồi chọn tìm kiếm hoặc có thể tham khảo các thông tin đang hiển thị trên trang chủ của website;


Bước 3: Khách hàng chọn xem thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ có khả năng phù họp với nhu cầu cần tìm của mình nhất và tham khảo về giá, vị trí địa điểm cũng như các đánh giá của người dùng trước ở phần bình luận thông qua gian hàng của đối tác để đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ;


Bước 4: Dựa trên thông tin tham khảo được từ nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với NCC qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung giới thiệu địa điểm để đặt dịch vụ, hỏi thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp do địa điểm cung cấp hoặc có thể đến trực tiếp địa điểm để sử dụng dịch vụ;

Bước 5: Sử dụng dịch vụ, tiến hành thanh toán trực tiếp cho NCC và khiếu nại (nếu có)

 • Đặt dịch vụ với mục “ Ưu đãi”

Đối với mục “ Ưu đãi” trên giao diện website thành viên chỉ có thể dùng để xem và tham khảo các mức ưu đãi dành cho thành việc. Việc đặt mua ưu đãi, đặt dịch vụ ở mục này tính năng chỉ được thực hiện thông qua ứng dụng Lookme. Do đó không có quy trình đặt mua ưu đãi trên website mà website chỉ mang tính chất xem và tham khảo. Quy trình mua ưu đãi/ đặt dịch vụ sẽ được trình bày rõ hơn trong quy chế đăng ký ứng dụng Lookme.

Giao diện bán voucher/deal:
 • Quy trình dành cho Người bán (Chủ Địa điểm làm đẹp)
  • Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

  • Đưa nội dung lên website:
 • Đăng địa điểm làm đẹp

Để đưa tin bài giới thiệu và chia sẻ về địa điểm làm đẹp lên website, thành viên cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Vào mục Trang Chủ chọn “ Đăng ký đối tác” dưới chân website và điền theo mẫu để đăng ký thông tin đối tác hoặc Liên hệ với Lookme.vn để được tư vấn hướng dẫn;
Bước 2: Lookme.vn xác nhận thông tin đăng ký và xác nhận thông tin sau đó cấp tài khoản dành cho cơ sở/ địa điểm cung cấp dịch vụ làm đẹp đó;

Bước 3: Nhà cung cấp dịch vụ vào trang quản trị dành cho nhà cung cấp và chọn mục “ Quản lý cửa hàng” để cập nhật các thông tin liên quan đến dịch vụ/ địa điểm sẽ hiển thị trên gian hàng của mình theo link: https://cms.lookme.vn/login (Tài khoản test: User: [email protected]/ Pass: demo1234); • Để thêm thông tin Địa điểm làm đẹp chọn mục “ Thêm mới cửa hàng” để thêm mới địa điểm làm đẹpvà cập nhật các thông tin liên quan đến địa điểm đó (tên địa điểm, địa chỉ, giới thiệu dịch vụ,…rồi chọn “ Create” để gửi thông tin lên hệ thống Lookme.vn ;

 • Sau khi tạo địa điểm xong và được duyệt, nhà cung cấp chọn mục “ Thêm dịch vụ”tại địa điểm để cập nhật danh sách dịch vụ kèm bảng giá tại địa điểm kinh doanh đó;
Ngoài ra Chủ Địa điểm làm đẹp còn có thể thông qua tài khoản quản trị trên Lookme.vn để cập nhật trạng thái hoạt động, đánh giá của khách hàng và chỉnh sửa nội dung thông tin về địa điểm nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Bộ phận duyệt tin của Sàn giao dịch Lookme.vn sẽ duyệt tin đăng của bạn và cho hiển thị lên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn . Nếu nội dung đăng hợp lệ (không vi phạm các quy định của duyệt tin của sàn giao dịch Lookme.vn ), tin đăng sẽ được kích hoạt đồng thời ban quản trị sẽ thông báo đến người đăng tin bằng email việc tin đăng được kích hoạt.

 • Đăng thông tin ưu đãi (voucher/deal khuyến mãi)

Bước 1: Nhà cung cấp sẽ liên hệ đến Công ty qua địa chỉ: liên hệ với công ty qua địa chỉ: Công ty Cổ Phần Lookme qua số điện thoại: 0933207298 và email: [email protected] để được tư vấn ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến

Bước 2: Lookme.vn xác nhận thông tin đăng ký và liên hệ tư vấn cũng như giao kết hợp đồng hợp tác dịch vụ với Nhà cung cấp;

Bước 3: Sau khi ký Hợp đồng hợp tác dịch vụ với Lookme.vn thì đối tác cần cung cấp các thông tin dịch vụ cần giảm giá, mức ưu đãi, thời gian và địa điểm được ưu đãi sau đó bộ phận biên tập của Lookme.vn sẽ hoàn chỉnh nội dung voucher/deal khuyến mãi theo quy chuẩn của website trước khi cho hiển thị nội dung công khai trên website;

Bước 4: Dựa vào hợp đồng dịch vụ, Công ty sẽ phát hành phiếu mua hàng/phiếu sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp dưới dạng mã điện tử (QR code) để Khách Hàng được sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp đó với giá ưu đãi hoặc hưởng những lợi ích khác tại địa điểm được công bố của Nhà cung cấp .

Giao diện bán voucher/deal:Bước 5: NCC cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng theo đúng điều kiện quy định trên Lookme.vn .

Bước 6: NCC thực hiện giao hàng, đổi trả, bảo hành cho khách hàng.

Bước 7: NCC phối hợp v ớ i Công ty Lookme để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà NCC bán cho khách hàng (nếu có).


 • Chính sách giao nhận

Vì tính chất của website là website giới thiệu địa điểm về các dịch vụ làm đẹp nên Lookme.vn không cung cấp hay hỗ trợ về quy trình vận chuyển sản phẩm như các Website cung cấp dịch vụ TMĐT khác.

Hiện website chưa tích hợp tính năng đặt lịch trực tuyến nên nếu khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ tại các Địa điểm làm đẹp được chia sẻ trên website Lookme.vn và chủ động liên hệ riêng để đặt dịch vụ với các địa điểm đó theo thông tin liên hệ hiển thị trên Lookme thì với hình thức này Lookme.vn không phải là nhà cung cấp cũng không tham gia vào quá trình kiểm duyệt nội dung và chất lượng dịch vụ do đó việc sử dụng dịch vụ là thỏa thuận riêng giữa khách hàng và cơ sở làm đẹp đó, mọi trách nhiệm thuộc nếu có vấn đề phát sinh thì hai bên chủ động thỏa thuận xử lý.

Đối với hình thức mua deal/voucher khuyến mãi thì sau khi người dùng chọn ưu đãi và thanh toán 100% giá trị đơn hàng hệ thống sẽ tự động gửi Mã E-voucher/ mã khuyến mãi qua các hình thức như email/SMS (mã QR code) để khách hàng lưu trữ và sử dụng. Đối với hình thức dùng voucher/deal khuyến mãi thì khách hàng trực tiếp liên hệ đến Nhà cung cấp (NCC) dịch vụ để được hỗ trợ việc sử dụng voucher và sử dụng dịch vụ.

*Lưu ý: Trường hợp khách hàng thay đổi số điện thoại đặt hàng/email tài khoản sau khi thanh toán thành công & mã E-voucher đã được gửi đi Lookme.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát thông tin E-voucher. Khách hàng khi có nhu cầu thay đổi số điện thoại đặt hàng/email tài khoản vui lòng liên hệ phòng CSKH qua Hotline: 0933207298 để được tư vấp & cập nhật thông tin kịp thời.


 • Chính sách bảo hành

Lookme.vn có trách nhiệm hỗ trợ các đối tác, chủ Địa điểm làm đẹp tham gia đăng tải các hình ảnh, dịch vụ trên Lookme.vn . Khi đối tác, nhà cung cấp gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ, bảo hành cho dịch vụ đó.

Đối với khách hàng đăng ký giới thiệu địa điểm làm đẹp trên Lookme.vn thì trách nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ (cơ sở vật chất phục vụ cho dịch vụ) thuộc về đối nhà cung cấp đó. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu đối tác phải cung dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả khi mua vocher/deal khuyến mại tại Lookme.vn , khách hàng có thể liên hệ đến Lookme.vn để phản ánh về tình trạng trên để được tư vấn và hướng dẫn những thông tin cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình.


 • Chính sách hủy và hoàn trả hàng

Do website chưa hỗ trợ tính năng đặt lịch trực tuyến nên khách hàng tự đặt dịch vụ sau khi tham khảo thông tin địa điểm thông qua Lookme.vn thì chính sách đổi trả/ hoàn tiền của dịch vụ đó hoàn toàn do người cung cấp dịch vụ quy định hoặc tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ trước khi giao kết.

Lookme.vn khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu hoặc trao đổi/ thỏa thuận trước với địa điểm cung cấp dịch vụ làm đẹp để đảm bảo quyền lợi thỏa đáng vì trong các trường hợp này Lookme.vn không tham gia quá vào trình cung ứng hay cam kết về chất lượng dịch vụ từ các điểm đó đó do đó người mua phải tự chịu trách nhiệm giải quyết với bên cung cấp nếu có phát sinh tranh chấp.

Đối với dịch vụ voucher/ deal khuyến mãi do Lookme.vn phát hành ở mục ưu đãi trên website của mình thì nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Lookme.vn đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những deal có điều kiện đổi trả riêng, Lookme.vn sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán cho quý khách nếu không thể sử dụng được voucher/sản phầm do lỗi của Lookme.vn hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, chi tiết như sau:

Quy định đổi trả/hoàn tiền đối với voucher giấy và e-voucher

Lookme.vn hoàn lại 100% giá trị voucher cho các lỗi phát sinh từ Lookme.vn hoặc nhà cung cấp, nếu xảy ra các trường hợp sau:

- Thông tin trên voucher không đúng.

- Có sự điều chỉnh về điều kiện deal sau khi Quý khách mua.

- Đối tác phục vụ không đúng như cam kết trong điều kiện deal.

- Đối tác không thể tiếp tục phục vụ được.

Đối với các trường hợp khách hàng muốn hoàn trả voucher vì lý do cá nhân, ngoài một số loại voucher/e-voucher đặc biệt không áp dụng chính sách hoàn trả được ghi rõ trong phần điều kiện deal, Lookme.vn sẽ thu phí dịch vụ đã phục vụ là 20% giá bán của voucher/e-voucher (tối thiểu là 30.000đ/voucher hoặc e-voucher). Số tiền còn lại của voucher/e-voucher sau khi trừ phí dịch vụ của Lookme.vn sẽ được hoàn vào tài khoản Khách hàng trên Lookme.vn dùng cho những lần mua hàng sau của Quý khách.

Đối với các e-voucher đã bị thất lạc hoặc mất mát, Lookme.vn có thể hỗ trợ cấp mới với điều kiện e-voucher chưa được sử dụng tại đối tác và người yêu cầu cấp mới là người sở hữu Đơn hàng đã đặt mua được ghi nhận trong hệ thống của Lookme.vn.

 • Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Lookme.vn và đối tác cung cấp dịch vụ có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website Lookme.vn .

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của SGD TMĐT Lookme.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lookme.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Lookme.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Thành viên có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc đơn khiếu nại bằng các hình thức sau:

 • Gửi thư qua đường bưu điện về địa chỉ trụ sở chính của Lookme.vn (Trong nội dung thư ghi rõ những vấn đề Thành viên cần khiếu nại và một số thông tin tài liệu liên quan để hỗ trợ cho việc xử lý và giải quyết khiếu nại).
 • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Lookme

Văn phòng giao dịch: 481/14 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 933 880 - Email: [email protected]

Bước 2: Phân tích, đánh giá

Trong vòng 24 giờ (không kể ngày Thứ bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, Lookme.vn sẽ tiến hành điều tra, xác minh, phân tích và đánh giá đơn khiếu nại của Thành viên bằng cách xác thực lại thông tin với đối tác về trường hợp đó cũng như nếu thấy tính chất nghiêm trọng, chúng tôi sẽ yêu cầu các bên cung cấp them bằng chứng, chứng từ chứng minh cho vụ việc.

Bước 3: Tổng hợp thông tin và giải quyết khiếu nại

Sau khi xác minh rõ vấn đề khiếu nại, Lookme.vn sẽ tổng hợp thông tin và căn cứ theo quy định của Lookme.vn để xử lý và giải đáp khiếu nại của khách hàng.

Bước 4: Trả lời khách hàng

Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại, Lookme.vn sẽ có phản hồi cho Thành viên thông qua những phương tiện khác như email, điện thoại. Nếu khiếu nại có tính chất phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết và trả lời cho Thành viên một cách rõ ràng, Lookme.vn sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để gia hạn thời gian trả lời.

Bước 5: Kết thúc

Lookme.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các Lookme.vnao gồm người cung cấp dịch vụ, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người cung cấp dịch vụ cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Lookme.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người cung cấp dịch vụ nếu được người mua hoặc người cung cấp dịch vụ (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người cung cấp dịch vụ, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Lookme.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người cung cấp dịch vụ: Lookme.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Lookme.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về dịch vụ của người cung cấp dịch vụ đó trên Lookme.vn đồng thời yêu cầu người cung cấp dịch vụ bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người cung cấp dịch vụ, thì một trong 2 bên người mua và người cung cấp dịch vụ sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.


 • Quy trình thanh toán :
 • Thanh toán giữa người ngươi mua – người bán ( Khách hàng và đối tác)

Đối với giao dịch đặt và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại các địa điểm được chia sẻ trên Lookme.vn thì việc thanh toán là thỏa thuận riêng giữa khách hàng và NCC, Lookme.vn không tham gia vào quá trình giao dịch ngoài websiste này. Khách hàng và Đối tác cung cấp dịch vụ tự thỏa thuận và quyết định hình thức thanh toán dịch vụ.

 • Thanh toán giữa khách hàng và Lookme:

Hiện nay Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn chưa tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm/ dịch vụ đăng bán trên website nên khách hàng sau khi đặt mua dịch vụ sẽ trả phí dịch vụ bằng cách thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ muốn làm, thông tin về Địa điểm làm đẹp cũng như địa điểm phù hợp rồi tiến hành đặt lịch làm đẹp;
 • Bước 2: Nhân viên Lookme.vn sau khi nhận được đơn hàng sẽ xác nhận đặt dịch vụ qua mail hoặc điện thoại, tin nhắn SMS và gửi thông tin tài khoản để khách hàng tiến hành thanh toán;
 • Bước 3: Khách hàng xác nhận dịch vụ và thanh toán chuyển khoản cho Lookme.vn;
 • Bước 4: Lookme.vn gửi xác nhận thanh toán thành công cho khách hàng và cập nhật trang thái thanh toán mã code (QR code) của khách hàng trên ứng dụng làm đẹp Lookme;
 • Bước 5: Khách hàng đến Địa điểm làm đẹp đưa mã code và sử dụng dịch vụ đã đặt.
 • Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Lookme.vn:

Đối với website Lookme.vn chưa cung cấp dịch vụ đặt lịch trực tuyến nên Lookme.vn không thu phí tạo phát sinh đơn hàng trong gian hàng của đối tác. Nhà cung cấp sẽ chi trả cho Lookme.vn một mức hoa hồng (từ 15% - 20%) về dịch vụ phát hành voucher/ deal khuyến mãi.

Lookme.vn sẽ thanh toán cho Đối tác nhiều đợt. Để có cơ sở thực hiện việc thanh toán được quy định tại Hợp đồng, Các Bên sẽ tiến hành đối soát và thanh toán được thực hiện theo các bước sau đây:

 • Giai đoạn 01: chưa đối chiếu voucher
 • Đợt 1: Vào ngày thứ 12 kể từ ngày lên deal ( nếu rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì ngày thanh toán sẽ là ngày thứ 2), Lookme.vn sẽ chủ động hẹn và thanh toán cho Đối tác bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 50% doanh thu của deal từ ngày thứ 01 đến ngày thứ 10 (sau khi trừ ra chi phí dịch vụ của Lookme.vn). Lookme.vn xuất hóa đơn tài chính ghi nhận tiền chi phí dịch vụ đợt 01 mà Lookme.vn được hưởng ngay tại thời điểm này.
 • Đợt 2: Vào ngày thứ 22 kể từ ngày lên deal ( nếu rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì ngày thanh toán sẽ là ngày thứ 2), Lookme.vn sẽ chủ động hẹn và thanh toán tiếp cho Đối tác bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 50% doanh thu phát sinh của deal từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 20 (sau khi trừ ra chi phí dịch vụ của Lookme.vn). Lookme.vn xuất hóa đơn tài chính ghi nhận tiền chi phí dịch vụ đợt 2 mà Lookme.vn được hưởng ngay tại thời điểm này.
 • Giai đoạn 02: sẽ đối chiếu voucher
 • Đợt 3: Vào ngày thứ 31 kể từ ngày lên deal ( nếu rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì ngày thanh toán sẽ là ngày thứ 2), Đối tác có trách nhiệm tổng kết số lượng voucher mà khách hàng mang đến sử dụng dịch vụ/sản phẩm của Đối tác sau đó chủ động liên hệ kế toán Lookme.vn để tiến hành đối chiếu.
 • Nếu số lượng voucher mà khách hàng mang đến sử dụng ít hơn số lượng voucher mà Lookme.vn đã thanh toán cho Đối tác những đợt trước đó thì Lookme.vn không phải trả thêm tiền cho Đối tác.
 • Nếu số lượng voucher mà khách hàng mang đến sử dụng nhiều hơn số lượng voucher mà Lookme.vn đã thanh toán cho Đối tác những đợt trước đó thì Lookme.vn sẽ thanh toán cho Đối tác số lượng voucher chênh lệch nhân với giá bán voucher (sau khi trừ ra chi phí dịch vụ của Lookme.vn).
 • Những đợt kế tiếp: vào ngày thứ 61, 91, 121, 151…. kể từ ngày lên deal (nếu rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì ngày thanh toán sẽ là ngày thứ 2), phương thức thanh toán và điều kiện thực hiện cũng giống như đợt 3

Lookme.vn xuất hóa đơn tài chính lần cuối ghi nhận các phí dịch vụ của các đợt thanh toán từ đợt 3 đến đợt cuối cùng chậm nhất trong vòng 07 ngày sau khi tiến trình thanh toán deal hoàn tất (khi voucher hết hạn sử dụng). Hai bên thống nhất hình thức thanh toán là: chuyển khoản qua ngân hàng


 • Đảm bảo an toàn giao dịch:

Nhằm hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ của Lookme.vn, các thông tin của Khách hàng có thể được chia sẻ với các công ty con là thành viên của gia đình Lookme.vn. Để tìm hiểu thêm những thông tin Khách hàng cần biết về Lookme.vn và các Công ty thành viên, vui lòng vào mục về Lookme.vn.

Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba: Lookme.vn có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ để thay mặt Lookme.vn xử lý thông tin cá nhân của Khách hàng. Việc này phục vụ nhiều mục đích, bao gồm việc gửi thông tin tiếp thị. Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba phải tuân thủ các điều khoản về bảo mật, do đó sẽ không được phép sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng cho các mục đích khác.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các tổ chức tài chính (khác): Khi Khách hàng hoặc chủ của thẻ tín dụng được dùng để đặt dịch vụ cho Khách hàng yêu cầu tiền bồi hoàn cho đặt dịch vụ của Khách hàng, Lookme.vn có thể cần phải chia sẻ một số thông tin nhất định về đặt dịch vụ với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và tổ chức tài chính có liên quan để xử lý việc bồi hoàn. Thông tin này có thể bao gồm bản sao xác nhận đặt dịch vụ của Khách hàng hoặc địa chỉ IP đã dùng để thực hiện đặt dịch vụ. Lookme.vn có thể chia sẻ thêm thông tin với các tổ chức tài chính có liên quan nếu nhận thấy thực sự cần thiết cho mục đích phát hiện và phòng tránh gian lận.

Nhà chức trách có thẩm quyền: Lookme.vn cần phải tiết lộ thông tin cá nhân cho cơ quan thực thi pháp luật theo quy định của pháp luật hoặc khi thực sự cần thiết cho việc đề phòng, phát hiện hoặc truy cứu các hành vi phạm tội hoặc gian lận. Lookme.vn có thể cần tiết lộ thêm thông tin cá nhân cho nhà chức trách có thẩm quyền nhằm bảo vệ và bào chữa cho quyền lợi và tài sản của Lookme.vn hoặc của đối tác kinh doanh của Lookme.vn.

Khi Khách hàng thực hiện một đặt dịch vụ trên trang webite của một trong các đối tác kinh doanh của Lookme.vn, một số thông tin cá nhân nhất định mà Khách hàng cung cấp cho họ sẽ được chuyển tiếp cho Lookme.vn. Nếu dịch vụ khách hàng được cung cấp bởi đối tác kinh doanh, Lookme.vn sẽ chia sẻ các chi tiết liên quan đến đặt dịch vụ của Khách hàng với các đối tác kinh doanh (khi cần thiết) để cung cấp cho Khách hàng hỗ trợ phù hợp và hiệu quả. Khi Khách hàng thực hiện một đặt dịch vụ thông qua trang web của một trong các đối tác kinh doanh của Lookme.vn, các đối tác kinh doanh có thể nhận một số thông tin cá nhân của Khách hàng liên quan đến đặt dịch vụ cụ thể. Điều này phục vụ cho mục đích nội bộ riêng của họ (ví dụ như mục đích phân tích) và việc quản lý các chương trình khách hàng thân thiết hoặc tiếp thị, nếu như Khách hàng yêu cầu.

Lookme.vn sử dụng hệ thống kinh doanh và quy định thích hợp để bảo vệ và giữ gìn những thông tin cá nhân Khách hàng đã cung cấp. Lookme.vn cũng sử dụng các quy trình an toàn và rào cản về mặt kỹ thuật và cơ sở vật chất để hạn chế việc truy cập và sử dụng thông tin cá nhân trên server của Lookme.vn. Chỉ có những nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập vào các thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho công việc của họ.

Khi chi tiết thẻ tín dụng của Khách hàng cần được cung cấp như một phần của quá trình đặt dịch vụ, thông tin này sẽ được Lookme.vn lưu trữ trong vòng tối đa 45 ngày. Sau đó, thông tin thẻ tín dụng của Khách hàng (một phần hoặc toàn bộ) sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của Lookme.vn hoặc được giữ lại một cách an toàn, hạn chế truy cập, nhằm mục đích phát hiện gian lận. Khách hàng cũng có thể lưu chi tiết thẻ tín dụng trong tài khoản của mình. Khi đó chi tiết thẻ tín dụng của Khách hàng sẽ được lưu dưới dạng bảng băm (hashed form) ngoại trừ 4 chữ số cuối cùng của số thẻ tín dụng. Bằng cách này Khách hàng sẽ biết mình sẽ dùng thẻ nào khi thanh toán.

Lookme.vn kiểm soát quá trình xử lý dữ liệu cá nhân trên các trang web và ứng dụng di động của Lookme.vn. RevMax là công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, được thành lập theo luật pháp Việt Nam và có văn phòng tại 145 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam. Nếu Khách hàng có kiến nghị hoặc nhận xét liên quan đến chính sách bảo mật này, vui lòng email đến [email protected] và Lookme.vn sẽ phản hồi ngay cho Khách hàng. Đối với những vấn đề liên quan đến an toàn bảo mật, Lookme.vn luôn sẵn sàng giải đáp.


 • Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
      • Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Lookme.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Lookme.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

      • Phạm vi thu thập thông tin

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Lookme.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
      • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lookme.vn

      • Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty Cổ Phần Lookme
 • Văn phòng giao dịch: 481/14 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0933207298 Email: [email protected]
      • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Lookme.vn thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lookme.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.

      • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Lookme.vn được Lookme.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Lookme.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Lookme.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Lookme.vn.

Ban quản lý Lookme.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Lookme.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

      • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Lookme.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: [email protected]

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.


VII. Quản lý thông tin xấu

    • Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn.

 • Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo dịch vụ trênLookme.vn
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
 • Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về dịch vụ của Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT đối với dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi nhà cung cấp đăng thông tin lên gian hàng sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Lookme.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Lookme.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các thông tin của nhà cung cấp nếu như thông tin vi phạm quy chế đăng tin.

Lookme.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.


VIII Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Lookme.vn, Lookme.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Lookme.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT qua địa chỉ email: [email protected] chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


IX. Quyền Và Trách Nhiệm Của Ban Quản Lý Website TMĐT Lookme.vn

    • Quyền của Bản quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn nêu ra.

Có quyền yêu cầu Đối tác cung cấp thông tin và yêu cầu hợp tác từ phía Đối tác trong quá trình thực hiện công việc của mình.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn .

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Lookme.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Đối tác cấp cho Lookme.vn quyền sử dụng tên, logo, thông tin liên quan về Đối tác trên các tài liệu tiếp thị để Đối tác được xem như một nguồn tham khảo phục vụ cho công việc/liên doanh mà Lookme.vn cung cấp, và được quyền xuất bản và công báo về toàn bộ tiến triển và công việc hợp tác trong Hợp đồng, miễn là không tiết lộ bí mật thương mại, thông tin kinh doanh mà không có sự đồng ý của đối tác.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Có quyền được thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo quy định của hợp đồng. Có quyền yêu cầu khắc phục và bồi thường trong trường hợp Đối tác vi phạm bất cứ nghĩa vụ nào theo Hợp đồng và/hoặc gây thiệt hại cho Lookme.vn .

Lookme.vn có quyền thực hiện tất cả các hoạt động tiếp thị như tờ rơi, áp phích, biểu ngữ và các chiến dịch xúc tiến thương mại cho các website, ứng dụng của Lookme.vn tại địa điểm đang kinh doanh của đối tác; cũng như sử dụng tên Đối tác trong các hoạt động tiếp thị.

    • Trách nhiệm của Bản quản lý Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Nhà cung cấp trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Bảo đảm Website sẽ được điều hành, hoạt động và duy trì một cách phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia của Việt Nam một cách trơn tru và đáp ứng dịch vụ cung cấp theo các điều khoản của Hợp đồng.

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn chịu trách nhiệm xây dựng một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn .

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người cung cấp dịch vụ và người đặt dịch vụ. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người chơi và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu nhà cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tuỳ theo mức độ sai phạm Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đền bù cho người chơi, sẽ khóa tài khoàn thành viên bên cung cấp dịch vụ.

Loại bỏ khỏi website Lookme.vn những thông tin dịch vụ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi Lookme.vn những thông tin bán hàng, dịch vụ thuộc danh mục dịch vụ, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của Pháp luật và dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc dịch vụ, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên Lookme.vn ;

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Lookme.vn và khắc phục theo các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Lookme.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Lookme.vn sẽ cung cấp hóa đơn GTGT cho khoản hoa hồng được thanh toán đầy đủ cho Đối tác kèm với báo cáo quản lý hàng tháng của Lookme.vn nếu đối tác yêu cầu. Hóa đơn GTGT phải được cung cấp trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày đáp ứng tất cả các điều kiện trên.

Phối hợp với Nhà cung cấp giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với đối tác về những khiếu nại trong quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn . Hoàn trả phí dịch vụ và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng bằng cách hoàn trả phí/ đổi trả dịch vụ tương xứng nếu xác định lỗi thuộc về Nhà cung cấp. Lookme.vn sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp dịch vụ. Lookme.vn cam kết các kênh hỗ trợ chính thức sẽ được áp dụng trong vòng 72 giờ từ khi nhận được đơn hàng.

Lookme.vn sẽ không chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng cho đối tác nhiều hơn các thông tin cần thiết như họ, tên, hình đại diện, số điện thoại và số liệu thống kê khác. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì với khách hàng, các bên hiểu rằng Lookme.vn không có trách nhiệm thẩm tra khách hàng bởi website là giao diện thân thiện với người dùng dễ dàng truy cập, thu hút đông đảo cộng đồng cùng quan tâm. Tuy nhiên Lookme.vn sẽ nỗ lực hợp lý để hợp tác với đối tác và các cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp pháp luật Việt Nam có quy định.


X. Quyền và trách nhiệm của Nhà cung cấp dịch vụ trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn

       • Quyền của Nhà cung cấp/Chủ Địa điểm làm đẹp trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì Nhà cung cấp dịch vụ sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về địa điểm cũng như các dịch vụ làm đẹp đang kinh doanh của mình trên Lookme.vn .

Nhà cung cấp dịch vụ sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Lookme.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Lookme.vn nếu được yêu cầu hỗ trợ

Nhà cung cấp dịch vụ được quyền đăng địa điểm dịch vụ làm đẹp trong gian hàng của mình trên Lookme.vn hoặc đặt banner quảng cáo trên Lookme.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Lookme.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

       • Trách nhiệm Nhà cung cấp/Chủ Địa điểm làm đẹp trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn

Nhà cung cấp dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số CMND/MST, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Lookme.vn .

Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cung cấp cho Lookme.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Nhà cung cấp dịch vụ là chủ sở hữu một thương hiệu một hãng hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu tư đó.

Nhà cung cấp dịch vụ phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh dịch vụ, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ ràng.

Nhà cung cấp dịch vụ tại đây cam kết sẽ tuân thủ toàn bộ quy định của địa phương liên quan đến việc cung cấp dịch vụ đang kinh doanh.

Nhà cung cấp dịch vụ phải tuân thủ thời giờ làm việc của Lookme.vn , trong trường hợp có sự thay đổi về lịch làm việc do có ngày lễ hay sự kiện đặc biệt, đối tác phải đảm bảo thông báo trên Lookme.vn 48 giờ trước khi thực hiện thay đổi lịch.

Bất kỳ sự lạm dụng nào của Nhà cung cấp dịch vụ (như cố ý không thêm đơn hàng vào hệ thống, tăng hoặc giảm phí dịch vụ mà không thông báo cho Lookme.vn và khách hàng, cố ý không sử dụng hệ thống của Lookme.vn hoặc việc đối tác giảm giá riêng cho khách hàng để khách hàng đặt dịch vụ mà không thông qua website…) sẽ dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng và áp dụng phạt hợp đồng (cộng với việc trong trường hợp có căn cứ đối tác đã giảm giá riêng để khách hàng dịch vụ trên website). Theo Luật Thương Mại Việt Nam, Lookme.vn có quyền yêu cầu bồi thường đầy đủ cho những tổn thất về hoa hồng mà Lookme.vn được hưởng, và kèm với quyền yêu cầu mức phạt 8% trên giá trị vi phạm.

Bất kỳ đơn hàng nào không được Nhà cung cấp dịch vụ thêm vào hệ thống, dẫn đến xung đột trong việc đặt dịch vụ của khách hàng sử dụng Lookme.vn , thì đối tác sẽ phải ưu tiên người sử dụng Lookme.vn .

Nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo số lượng và chất lượng dịch vụ cam kết như trên website, phải điều chỉnh và cải thiện theo phản hồi của khách hàng thông qua website, và chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến dịch vụ cung cấp.

Việc thanh toán giữa Nhà cung cấp dịch vụ và Lookme.vn cho mỗi đơn hàng: thanh toán dịch vụ thực hiện bằng tiền mặt hay theo điều khoản được các bên thống nhất. Lookme.vn Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán phí đặt chỗ cho Lookme.vn bằng tiền mặt hay chuyển khoản hoặc qua thẻ tín dụng, và Lookme.vn sẽ cập nhật lên hệ thống và sau đó sẽ thực hiện việc thanh toán cho đối tác sau khi cấn trừ khoản hoa hồng tương ứng cho Lookme.vn .

Phối hợp với Lookme.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với đối tác về những khiếu nại trong quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra qua Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn . Nhà cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp dịch vụ.


XI. Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia hoạt động trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn

 • Quyền của thành viên

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Lookme.vn thông qua trang Lookme.vn,đăng dịch vụ của mình trên Lookme.vn hoặc dùng tính năng đặt dịch vụ trực tuyến của Lookme.vn tiến hành đặt dịch vụ dựa trên lịch trống của các nhà cung cấp được cập nhật trên Lookme.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Lookme.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đặt lịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Lookme.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Lookme.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Lookme.vn. Duy trì thông tin liên lạc với Lookme.vn một cách kịp thời và thông suốt cho việc vận hành dịch vụ.

Nhận hóa đơn GTGT do đối tác của Lookme.vn xuất khi thanh toán đầy đủ phí dịch vụ đã đặt thông qua Lookme.vn.

Đối tác có quyền từ chối khách hàng và chặn quyền đặt lịch (sau khi đặt lần đầu) với điều kiện có lý do hợp lý kèm theo văn bản giải thích cho việc từ chối đó. Sự từ chối này sẽ được trao đổi với Lookme.vn nếu có yêu cầu từ Lookme.vn.

 • Trách nhiệm thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Lookme.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. Trong trường hợp thông tin liên lạc hoặc hợp tác với đối tác không được đáp ứng một cách phù hợp, thì Lookme.vn không có trách nhiệm về bất cứ khiếu nại về thiệt hại nào xảy ra.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Lookme.vn và những thông tin đang tải lên Lookme.vn là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Lookme.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Lookme.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Lookme.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Lookme.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Lookme.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Lookme.vn.

Tuân thủ nghiêm túc và cam kết nghĩa vụ thanh toán và các nghĩa vụ khác theo hợp đồng.

Tuân thủ hợp đồng và cấp độc quyền cung cấp dịch vụ đối với website. Đối tác cam kết không sử dụng hệ thống/giải pháp/trang web/ứng dụng/phần mềm khác có thể gây xung đột lợi ích trực tiếp đến dịch vụ.


XII. Điều khoản áp dụng

Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Website cung cấp dịch vụ TMĐT Lookme.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia Website cung cấp dịch vụ TMĐT Fivigo.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website Lookme.vn.


XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/Nhà cung cấp hàng khi sử dụng Lookme.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Lookme.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử : http://www.Lookme.vn/
 • Công ty/Tổ chức : Công ty Cổ Phần Lookme
 • Văn phòng giao dịch: 481/14 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tel: 0933207298
 • Email: [email protected]ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

Giám ĐốcNGUYỄN THỊ KIM OANH