LOOKME - Đặt lịch làm đẹp
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn
Giải quyết tranh chấp

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại – Lookme.vn

Lookme.vn và đối tác cung cấp dịch vụ có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website Lookme.vn .

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của SGD TMĐT Lookme.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lookme.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Lookme.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Thành viên có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc đơn khiếu nại bằng các hình thức sau:

  • Gửi thư qua đường bưu điện về địa chỉ trụ sở chính của Lookme.vn (Trong nội dung thư ghi rõ những vấn đề Thành viên cần khiếu nại và một số thông tin tài liệu liên quan để hỗ trợ cho việc xử lý và giải quyết khiếu nại).
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Lookme

Văn phòng giao dịch: 481/14 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 933 880 - Email: [email protected]

Bước 2: Phân tích, đánh giá

Trong vòng 24 giờ (không kể ngày Thứ bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, Lookme.vn sẽ tiến hành điều tra, xác minh, phân tích và đánh giá đơn khiếu nại của Thành viên bằng cách xác thực lại thông tin với đối tác về trường hợp đó cũng như nếu thấy tính chất nghiêm trọng, chúng tôi sẽ yêu cầu các bên cung cấp them bằng chứng, chứng từ chứng minh cho vụ việc.

Bước 3: Tổng hợp thông tin và giải quyết khiếu nại

Sau khi xác minh rõ vấn đề khiếu nại, Lookme.vn sẽ tổng hợp thông tin và căn cứ theo quy định của Lookme.vn để xử lý và giải đáp khiếu nại của khách hàng.

Bước 4: Trả lời khách hàng

Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại, Lookme.vn sẽ có phản hồi cho Thành viên thông qua những phương tiện khác như email, điện thoại. Nếu khiếu nại có tính chất phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết và trả lời cho Thành viên một cách rõ ràng, Lookme.vn sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để gia hạn thời gian trả lời.

Bước 5: Kết thúc

Lookme.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các Lookme.vnao gồm người cung cấp dịch vụ, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người cung cấp dịch vụ cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Lookme.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người cung cấp dịch vụ nếu được người mua hoặc người cung cấp dịch vụ (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người cung cấp dịch vụ, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Lookme.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người cung cấp dịch vụ: Lookme.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Lookme.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về dịch vụ của người cung cấp dịch vụ đó trên Lookme.vn đồng thời yêu cầu người cung cấp dịch vụ bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người cung cấp dịch vụ, thì một trong 2 bên người mua và người cung cấp dịch vụ sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Địa Điểm
Khám Phá
Lịch Hẹn
Thông Báo
Tài Khoản